Thủ thuật 365

Chia sẻ thủ thuật hay

Tra vị trí định vị bưu gửi, chuyển tiền từ bưu điện

Với thủ thuật nhỏ này, các bạn có thể hoàn toàn biết được vị trí định vị của bưu gửi ( vật phẩm, thư chuyển phát nhanh, hàng hóa) và chuyển tiền khi gửi qua bưu điện.

Thời đại công nghệ internet phát triển cho nên các bạn có thể biết được nhiều việc mà trước đây không thể nào biết được. Những ai hay gửi thư, bưu phẩm, hàng hóa…cho người thân, bạn bè ở xa trong nước Việt Nam hay gửi đi nước ngoài thường gửi qua đường bưu điện bởi uy tín và giá rẻ phải không nào.
Tuy nhiên thời gian gửi thì thường lâu hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác. Thường nhanh thì phải 2 ngày còn không có khi 4, 5 ngày cho tới 1 tuần, 10 ngày, thậm chí hàng tháng nếu như bạn không dùng dịch vụ chuyển phát nhanh. Vì thế mà bạn muốn biết là liệu bưu phẩm, hàng của mình gửi đi đang đến vị trí nào rồi, liệu có thất lạc hay không. Vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau:
– Bước 1: Truy cập vào trang website của Tổng công ty bưu điện Việt Nam: vnpost.vn
– Bước 2: Nhìn vào menu thấy có chữ Tra cứu – Định vị -> click chọn vào mục Định vị bưu gửi hoặc Định vị chuyển tiền và nhập mã tương ứng của mình vào. (Mã nhập chính là mã trên tờ giấy bưu điện đưa bạn giữ khi bạn đi gửi)
tra vi tri dinh vi buu gui chuyen tien tu buu dien - Tra vị trí định vị bưu gửi, chuyển tiền từ bưu điện
Ví dụ tra định vị của bưu phẩm mang mã số CB815226753VN gửi từ Suối Cát – Đồng Nai từ 11:47 ngày 20/10/2017 đến vị trí người nhận ở Hà Nội.
Các bạn làm bước 1 -> Bước 2 nhập mã CB815226753VN thì sẽ thấy xuất hiện nội dung như trong ảnh dưới đây:
tra vi tri dinh vi buu gui chuyen tien tu buu dien 1 - Tra vị trí định vị bưu gửi, chuyển tiền từ bưu điện
Trong ảnh ta thấy hiện ngày giờ định vị trí của bưu gửi, khối lượng của bưu gửi là 155 gam và tới thời điểm 8h26′ ngày 25/10/2017 thì bưu gửi chưa tới tay người nhận ở chỗ ghi Trạng thái. Khi người nhận nhận được thì sẽ ghi hoàn tất.
Updated: 30/10/2021 — 14:11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật © 2021 Liên hệ