Thủ thuật 365

Chia sẻ thủ thuật hay

Tải phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer miễn phí

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, có tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, nhược điểm chỉ dùng được trên HĐH Windows.

UltraViewer có nhiều tính năng hay tương tự như TeamViewer tuy độ ổn định chưa bằng. Thế nhưng được cộng đồng mạng lựa chọn là phần mềm điều khiển máy tính nhiều do là phần mềm miễn phí.

Tải UltraViewer miễn phí

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của phần mềm Ultraviewer.net để download bản cài đặt mới nhất hoặc có thể tải về phần mềm UltraViewer link google drive ở link dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1kFxFxdy_be-ARvwulMlW1aE5ZoIfGM2v/view

Phần mềm UltraViewer hỗ trợ đa ngôn ngữ, có tiếng Việt, dung lượng chỉ khoảng 3 MB, hỗ trợ mọi HĐH Windows từ windows XP, windows 7, windows  vista, windows 8, windows  10. Và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

UltraViewer có phiên bản trả phí với tốc độ nhanh và nhiều tính năng hơn, không bị quảng cáo. Tuy nhiên với người dùng cá nhân thì dùng bản miễn phí cũng đủ rồi.

Cài phần mềm UltraViewer

Tải phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer miễn phí

Cài Ultraviewer

Sau khi tải về các bạn cài đặt phần mềm bằng cách click đúp chuột vào chọn RunNextNextNext → Next. Nhớ chọn Creat a desktop shorcut (hiện biểu tượng phần mềm ngoài màn hình) để dễ tìm sử dụng sau này.

Tải phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer miễn phí-1

Kết thúc cài đặt chọn Launch UltraViewer.

Cách sử dụng UltraViewer

Vì có ngôn ngữ tiếng Việt nên việc sử dụng UltraViewer rất dễ, ở giao diện phần mềm hiện ra như hình dưới đây.

Tải phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer miễn phí-2

Giao diện Ultraviewer

* Giải thích:

– Ở phần Cho phép điều khiển là ID máy tính của bạn và mật khẩu. Nếu muốn người khác điều khiển máy tính của mình thì bạn copy rồi gửi cho họ.

– Ở phần Điều khiển máy tính khác là nơi nhập ID máy tính và mật khẩu cần điều khiển.

Sau khi nhập xong các bạn click Bắt đầu điều khiển và thao tác được tất cả những gì ở máy tính cần điều khiển.

Ultraviewer có tính năng chat rất hay, click vào biểu tượng < trên máy tính đang điều khiển hoặc nhấn phím F1 để mở chat nhanh. Đặc biệt Ultraviewer có tính năng nhắc lời chat, tức là có gợi ý những từ ngữ, câu từ đã sử dụng để chat trước đó, đỡ phải gõ lại cả câu.

Nếu cần trợ giúp về việc cài đặt, cách sử dụng UltraViewer các bạn có thể comment ngay bên dưới bài viết này hoặc gửi câu hỏi cần giải đáp về địa chỉ email liên hệ của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật © 2021 Liên hệ