Thủ thuật 365

Chia sẻ thủ thuật hay

Phần mềm SGK tiếng Anh các lớp trung học phổ thông 10, 11, 12

Phần mềm sách giáo khoa tiếng Anh cho học sinh các lớp trung học cơ sở (lớp 10, 11, 12) theo chương trình SGK hiện hành.

Phần mềm này dùng trên máy tính cài hệ điều hành Windows.

Phần mềm SGK tiếng Anh THPT này gồm các cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10, 11, 12 được sử dụng cho giảng dạy trực tuyến, bài giảng trình chiếu.

Cách cài đặt phần mềm SGK tiếng Anh này tương đối đơn giản các bạn chỉ cần tải phần mềm ở cuối bài viết này rồi sau đó giải nén phần mềm, chọn liên tục Next, Install, và Finish.

Phần mềm SGK tiếng Anh các lớp trung học phổ thông 10, 11, 12

Giao diện phần mềm SGK tiếng Anh THPT

Ở cấp 3, học sinh học môn tiếng Anh nặng hơn, mỗi lớp có sách tiếng Anh học sinh tập 1, tập 2 và kèm theo đó là sách bài tập đi kèm.

Việc sử dụng phần mềm tương đối đơn giản, cũng tương tự như khi sử dụng phần mềm SGK tiếng Anh Tiểu học, và phần mềm SGK tiếng Anh trung học cơ sở là các bạn click vào sách tiếng Anh mình cần đọc. Trong giao diện của quyển sách tiếng Anh mình đã chọn các bạn click chuột để chọn sang trang kế tiếp hoặc quay lại trang trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở nhanh tới trang cần tìm để đọc bằng cách kéo qua lại trên thanh công cụ dưới chân trang sách.

Các bạn download (tải về) phần mềm SGK tiếng Anh cấp 3 dưới đây.

https://drive.google.com/file/d/1dNtTCJALSQOjIekpxIL2wOHBp5q5wAF0/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật © 2021 Liên hệ