Thủ thuật 365

Chia sẻ thủ thuật hay

Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh nhất

Các bạn biết bao nhiêu cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính ? Cách nào tối ưu nhất? Bạn có gặp trục trặc gì không?

Thông thường để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính, bạn sẽ dùng cáp để kết nối giữa máy tính và điện thoại. Đó là cách mà người ta thường dùng với tất cả mọi loại điện thoại, tuy nhiên còn có nhiều cách khác để copy ảnh từ điện thoại vào máy tính kể từ khi các dòng điện thoại smart phone ra đời. Mời các bạn tham khảo các cách dưới đây:

1. Sử dụng Google drive

Việc lưu trữ dữ liệu vào Google drive trên máy tính (PC) chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn rồi phải không nào. Giờ đây khi sử dụng các điện thoại smart phone như Iphone, Sam Sung, LG…chúng đều được tích hợp phần mềm ứng dụng Google drive:
Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh nhất
và bạn cũng dùng nó để lưu trữ những hình. Sau đó trên máy tính bạn dễ dàng download từ google drive về máy tính.

2. Sử dụng Google Photos

Trong điện thoại smart phone bạn cũng có thể cài ứng dụng Google Photos. Nếu như google drive chỉ lưu trữ được nhiều dữ liệu bao gồm ảnh thì giữa Google Photos và điện thoại của bạn còn có thể sao lưu ảnh qua lại với nhau.
Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh nhất-1

4. Sử dụng Facebook Sync

Giống như  Google Photos, Facebook sẽ tự động sao lưu ảnh từ điện thoại của bạn và lưu chúng với tùy chọn riêng tư. 

5. Sử dụng Dropbox

Một lựa chọn khác phổ biến là sử dụng ứng dụng Dropbox, đây là một tiện ích miễn phí tự động đồng bộ hóa các tập tin và hình ảnh với các máy chủ dựa trên đám mây, do đó bạn có thể dễ dàng truy cập chúng ở bất cứ đâu. 
Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh nhất-2
Trên đây là các cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh nhất phù hợp với nhiều loại điện thoại smart phone. Tuy  nhiên tùy từng dòng điện thoại mà có thêm cách riêng, ví dụ như điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành Ios có icloud, điện thoại Lumia sử dụng hệ điều hành Window có Microsoft’s One Drive…
Updated: 10/01/2017 — 09:46

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật © 2021 Liên hệ