Thủ thuật 365

Chia sẻ thủ thuật hay

Cách sạc pin iphone 6 đúng cách

Pin iPhone 6 giờ đây đã khắc phục được các nhược điểm về chai pin. Tuy nhiên nếu bạn không sạc pin đúng cách thì không sớm thì muộn hiện tượng hao pin vẫn xảy ra. 

Nếu muốn duy trì tuổi thọ của pin và luôn đảm bảo năng lượng khi sử dụng bạn hãy tham khảo bài viết cách  sạc pin iPhone 6 đúng cách này.

Pin iPhone là loại pin Li-Ion được chế tạo từ kim loại kim loại Lithium (Liti) nên cho phép người dùng có thể sạc-xả bất kỳ lúc nào. Mặc dù không yêu cầu quá cao về việc xả pin nhưng bạn cũng không nên vì lý do đó mà  sạc pin hay xả pin quá mức.

Cách sạc pin iphone 6 đúng cách

Với những máy mới thì lần sạc pin đầu tiên khá quan trọng bạn nên sạc trong thời gian từ 8 – 10 giờ. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.

Sạc lần 2: Thời gian sạc: từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.
Sạc lần 3: Thời gian sạc: từ 8 – 10 tiếng.
Các lần sạc tiếp theo: Bạn cần theo dõi dung lượng của pin và nên sạc pin khi còn từ 15% – 20% pin, không để máy bị tuột nguồn rồi mới sạc. Thời gian sạc: từ 8 – 10 tiếng.

Để sạc pin iPhone 6 đúng cách các bạn cần ghi nhớ

– Dùng cáp sạc chính hãng đúng với dòng iPhone đang sử dụng.
– Nên sạc pin càng sớm càng tốt mỗi khi iPhone thông báo dung lượng pin còn thấp hoặc báo thiết bị sắp hết pin. Nếu máy con quá nhiều pin thì cũng không nên sạc.
– Hạn chế sử dụng điện thoại khi đang sạc pin.
– Để sạc nhanh thì nên tắt nguồn để không xảy ra tình trạng vừa sạc vừa xả và thời gian sạc sẽ nhanh hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật © 2021 Liên hệ