Thủ thuật 365

Chia sẻ thủ thuật hay

Cách check tên miền khi SEO website bằng ahref

Thuthuat365.com giới thiệu với các bạn về cách check tên miền khi SEO website bằng ahref. Rất có ích với các SEOer.

cach check ten mien khi seo website bang ahref - Cách check tên miền khi SEO website bằng ahref
cach check ten mien khi seo website bang ahref 1 - Cách check tên miền khi SEO website bằng ahref

#1. Check Dr(Domain Rating): đây là chỉ số đo độ uy tín của Doanmain của bạn. Chỉ số này tối đa 100%, chỉ số này nói lên lượng Backlink chất lượng đổ về site của bạn.
#2: Backlink cho số lượng #Backlink cụ thể trỏ về site của của bạn. Bao nhiêu backlink còn sống, backlink từ nguồn nào thông qua anchor nào vv…
#3. Referring Domain: cho biết số lượng Domain làm backlink chỏ về website trong đó có Domain doffolow, .gov, .edu. Thông qua chỉ số này bạn có thể check site đối thủ và tận dụng những site làm backlink chất lượng của họ.
#4. Xây dựng được bộ Key phục vụ cho Seo tốt nhất. Bộ key này đã bao gồm lương tìm kiếm/tháng (giúp bạn nào không có công cụ google keyword planner trả phí Serch dễ dàng nhất).
#5. Anchors: Giúp bạn check chính xác nhất tỷ lệ Anchor của site này. Chỉ số này giúp bạn tránh được thuật toán phạt #Penguin của google (thông thường chỉ số này từ 20-30% là tốt nhất). Và đây là cũng là 1 chỉ số rất quan trọng giúp bạn thăng hạng trên google.
#6. New & lost Baclink: Cho bạn biết được sơ đồ Backlink của bạn trực quan nhất. Lượng new backlink, lost backlink (nói chung màu xanh đậm càng nhiều càng tốt) 😘
#7. Tracked keywords: là công cụ check thứ hạng từ khóa tuyệt với. Bạn chỉ cần nhập list key của bạn vào, thứ hạng sẽ tự động cập nhật theo ngày.
#8. Add disavow domain: là công cụ giúp bạn disavow hoàn toàn những cái gì từ 1 domain bất kỳ nào trỏ về site bạn (công cụ này giúp bạn đối phó với những đối thủ bắn backink bẩn về site của bạn hoặc là công cụ nhanh nhất để cải thiện % trong anchor).
#9. Add disavow backlink tương tự như 8.
#10. Organic trafic: cho bạn biết được lượng traffic tự nhiên vào site của bạn thông qua từ khóa trên google

cach check ten mien khi seo website bang ahref - Cách check tên miền khi SEO website bằng ahref

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật © 2021 Liên hệ