Thủ thuật 365

Chia sẻ thủ thuật hay

3 cách đơn giản để copy (sao chép, lưu) nội dung trên website không cho copy

Hôm nay, Thủ thuật 365 sẽ trả lời câu hỏi: Làm thế nào để copy, sao chép, lưu nội dung ở những trang web không cho copy về máy tính.

Khi đọc được tài liệu hay trên một website mà lại muốn lưu giữ hoặc muốn copy về để khi cần thì đọc lại nhưng lại không thể nào copy được, tìm đủ mọi cách mà không thể sao chép nội dung mình cần về máy tính được thì rất khó chịu phải không nào. 3 cách dưới đây vô cùng đơn giản để bạn có thể lấy nội dung trên một website bất kì về máy tính của mình.

1. Cách thứ nhất: Sử dụng tính năng in ấn

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để bạn có thể lưu nội dung của một trang website về máy tính của mình.
Nếu như máy tính của bạn đã cài sẵn một phần mềm đọc file PDF như Foxit Reader hay Adobe Acrobat Reader thì bạn chỉ cần nhấn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P -> chọn In (chú ý chọn Máy in đích là Lưu dưới dạng file PDF hoặc Foxit Reader PDF Printer) để in ra nội dung mà thôi.
Với cách này thì bạn lấy được nội dung về một cách rất nhanh chóng với tất cả các trình duyệt như Chrome, Cốc cốc, firefox.

2. Cách thứ hai: Cài addon All copy

Cách này chỉ dùng được với trình duyệt Chrome và Cốc cốc mà thôi. Và cũng rất đơn giản, các bạn hãy cài addon All copy về rồi kích hoạt nó lên (tức là bật biểu tượng off thành dấu tích màu xanh ở góc trên cùng bên phải màn hình). Giờ thì bạn có thể copy thoải mái nội dung được rồi.
3 cach don gian de copy sao chep luu noi dung tren website khong cho copy - 3 cách đơn giản để copy (sao chép, lưu) nội dung trên website không cho copy
addon All copy

3. Cách thứ ba: Tắt tính năng hỗ trợ JavaScript của trình duyệt

Cách này chỉ dùng được khi trang web sử dụng đoạn mã Java để ngăn chặn sao chép và nhiều website đã hướng dẫn các bạn tắt JavaScript của trình duyệt rồi nên Thuthuat365.com không nhắc lại thêm nữa. Tuy nhiên theo chúng tôi thấy thì chỉ nên dùng cách này khi mà 2 cách trên không làm được.
Hãy thử xem dùng một trong ba cách trên có copy, sao chép, lưu nội dung về được không nào. Comment để phản ánh với Thuthuat365.com các bạn nhé.
Updated: 30/10/2021 — 14:11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật © 2021 Liên hệ